You can find your way across this country using burger joints the way a navigator uses stars. ~Charles Kuralt

Tuesday, January 25, 2011

Relyenong Bangus


Mga Sangkap:

-bangus na inalisan ang laman
pwede ipagawa sa palengke
-sibuyas ginayat
-giniling na baboy
pasas
greenpeas
keso ginadgad
bread crumbs
itlog
karot ginayat
toyo
kalamansi juice
paminta durog
asin panimpla
mantika
foil

Paraan ng Pagluluto:

1) yung balat ng bangus ibabad sa toyo na may kalamansi
2) steam ang laman ng bangus ng 5 minuto
palamigin at himayin ang laman sa tinik
3) igisa ang sibuyas, isunod ang giniling, greenpeas at karot
lutuin 2-3 minuto
4) pagkatapos ilagay sa bowl ang niluto isama ang hinimay
na bangus, ilagay ang bread crumbs, pasas, ginadgad na keso
itlog, paminta at asin panimpla, haluin o lamasin
5) kunin ang binabad na balat ipasok ang lahat na laman
at ibalot sa foil, iprito sa mahinang apoy

No comments: