Monday, October 4, 2010
Pork Asado
Mga Sangkap:
baboy na laman buo
2 tbsp five spices
1/2 tbsp salt
1 cup soy sauce
1/4 cup rice cooking wine
1/4 cup brown sugar
1/2 cup water
1 tbsp black pepper
minced garlic
2 tbsp sesame oil
sesame seed
Paraan ng Pagluluto:
1) pagsamahin ang soy sauce, garlic, salt, 5 spices
at imarinate ang baboy sa loob ng isang oras
2) sa isang kawali ilagay dito ang baboy at yung sauce, water pakuluan
3) pag kumulo na inahan ang apoy, ilagay ang sugar at paminta
4) pag lumapot na ang sauce, ilagay ang sesame oil
at malambot na ang karne palamigin
5) iisliced ang baboy ilagay sa palato at sauce at budburan ng sesame seed
Labels:
asado pao,
broiled pork ribs,
pork asado,
porky,
sizzling plate,
style mo bulok
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
No comments:
Post a Comment