Thursday, October 7, 2010
Pork Steak Adobo
Mga Sangkap:
1/2 porkchop
2 kutsarang lemon juice
sibuyas hiwain pabilog
bawang dinurog
1/2 tasang toyo
1 kutsaritang paminta
mantika
1/2 kutsarang cornstach palaputin sa tubig
1/2 tasang tubig
Paraan ng Pagluluto:
1) ibabad ang porkchop sa toyo at lemon juice paminta
ng isang oras
2) iprito ng light ang karne itabi
3) sa pinagprituhan igisa ang bawang at ilagay ang karne at
ang pinagbabaran, tubig pakuluan ng 5 minuto
4) ihalo ang pinalapot na cornstarh kapag kulang pa ang asim
dagdagan ng lemon juice ayon sa lasa
5) ilagay sa plato at ipatong dito ang bilog na sibuyas
Labels:
malinamnam,
myra,
myramar,
myramar7,
steak adobo,
umagang kay ganda,
willing willie
Pork Sisig ( my own recipe )
Mga Sangkap:
1/2 kilo maskara at tenga ng baboy
isang malaking sibuyas puti hiwain maliit
asin panimpla
1 kutsaritang pamintang durog
1 siling berde hiwain pahaba
2 kutsarang seasoning
kalahating kutsara mayonaise
mantika
1 itlog
1 kutsarang atay ng manok dinurog (iprito muna)
1 kalamansi at sili labuyo
margarine
Paraan ng Pagluluto:
1) ilaga ang maskara at tenga palambutin ng tama lang palamigin
2) iprito ang tenga at maskara at hiwain ng maliit
3) timplahin ng paminta at kaunting asin
4) isalang ang sizzling plate lagyan ng margarine at sibuyas
5) isunod ang seasoning at mayonaise lutuin ng 3 minuto
6) ilagay sa ibabaw ang atay at itlog i-design ang sili at kalamansi
Labels:
fish sisig,
maanghang,
patok ito,
pok,
siga ako,
sili,
sisig,
sisig ng pampanga,
squid
Subscribe to:
Posts (Atom)