Friday, October 8, 2010
Hawaian Porkchop Grilled
Mga Sangkap:
1 kl pork chop
1 latang pineapple chunks
1/4 tasang barbecue marinada
1/2 kutsarang durog na basil
1/2 kutsarang pamintang durog
3 bawang dinikdik
margarine or butter
1 kutsarang cornstarch, tinunaw sa kaunting tubig
sesame seed
1/2 kutsarang sesame oil
Paraan ng Pagluluto:
1) ibukod ang pinya sa sabaw itabi muna ang pinya
2) pagsamahin ang sabaw ng pinya, barbecue marinada
basil, bawang, paminta ibabad ang porkchop sa loob ng
1 oras, itabi ang pinagbabaran
3) iihaw ang porkchop pero mas maganda kung ihawan ay
yung sinasalang sa apoy (grilled pan) pahiran ng margarine
4) pakuluan ang pinagbabaran ilagay ang cornstach,
sesame oil timplahin ayon sa lasa
5) sa isang plate ilagay ang inihaw na porkchop at sauce,
lagyan ng sesame seed at ang pinya
Labels:
hawaii,
hawaiian,
in the ocean,
matamis,
pagkaing pinoy,
pineapple,
pinya,
pnoy,
tiny bubble
Subscribe to:
Posts (Atom)