
Mga Sangkap:
1 buong manok hiwain sa tamang laki
1/2 tasang malagnaw na gatas
2 kutsarang corstarch ihalo sa tubig pampalapot
greenpeace
1 karot hiwain pmaliit
siling pare hiwain pahaba
patis
1 kutsarang sesame oil
2 kutsarang seasoning
mantika
tangkay ng celery hiwain 1 pulgada
bawang hiwain maliit
margarine
sibuyas hiwain pahaba
paminta
Paraan ng Pagluluto:
1) pasingawin ang manok ng 10 minuto
2) hanguin at palamigin ang manok, lagyan ng patis timplahan
3) prituhin hanggang mag brown itabi
Paggawa ng Gravy:
1) igisa ang bawang , sibuyas, karot, greenpeace at siling pari
2) yung sabaw ng pinasingawan ng manok 1/2 tasa ihalo
3) pagkakulo ilagay ang gatas, sesame oil, seasoning
at timplahin ng patis, paminta
4) isunod ang pinalapot na cornstarh at celery lutuin 2 minuto
5) painitin ang sizzling plate pahiran ng margarine
at ilagay ang manok at ang gravy ihain ng mainit