Friday, November 12, 2010
Chicken Tim
Mga Sangkap:
4 na pirasong hita ng manok na may pigi wag hiwain
1 tasang light soya sauce
1/4 tasang cooking wine
1 sibuyas hiwain pahaba
1/2 tasang tubig
1/2 tasang asukal na puti
1 kutsaritang pamintang durog
5 piraso star anis
leeks hiwain
peachay bagiuo putulin sa gitna
1/4 tasang tubig na may 1 kutsarang cornstarch
Paraan ng Pagluluto:
1) pagsamahin ang lahat na sangkap sa kaserola maliban
sa leeks , peachay bagiuo at cornstach
2) hayaang kumulo sa mahinang apoy ng 1 oras
3) pagkaunti na ang sarsa, alisin ang manok itabi
4) sa kumukulong sarsa ilagay ang cornstach at peachay
bagiuo lutuin ng 2 minuto
5) sa isang plate iaayos ang manok at gulay ilagay ang sarsa
ipaibabaw ang leeks ihain na mainit
Labels:
Chicken,
chinese food,
pagkain,
pagkaing pinoy,
patatas,
patatim
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
No comments:
Post a Comment